Chủ Nhật, 26 tháng 4, 2020

Hệ thống thuê chỗ đặt server FPT uy tín


Thuê chỗ đặt server gây rất nhiều bất tiện cho việc di chuyển: chẳng hạn như khi bạn phải chuyển tới một thành thị khác thì bạn cần phải ngần một dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ khác hoặc là tốn chi phí nhiều hơn khi vẫn đặt server ở chỗ cũ.

https://www.google.com/maps/d/u/1/viewer?hl=en&hl=en&mid=1UM5T9YrUc_LkqVhaScrDkC_8Mq43erFv&ll=10.822826802416715%2C106.62949300000002&z=12

Tim thue cho dat may chu FPT gia re cung cấp cho Khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack của Nhân Hòa để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm Dữ liệu ( Data Center ) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các áp dụng khác của mình lên Internet.

Nơi cho thuê đặt máy chủ FPT quốc tế Doanh nghiệp của bạn đã đủ lớn và có nhu cầu mở rộng các hình thức truyền bá doanh nghiệp, muốn thực hiện thương nghiệp điện tử trên mạng, hoặc có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin riêng cho số lượng viên chức đông đảo. Do đó bạn muốn tự quản lý và khai thác máy chủ dịch vụ biệt lập như Web server + Database , Mail server , FTP server, Apllication server …

Thuê chỗ đặt server có những đổi thay về giá thành: số tiền phải trả khi thuê chỗ đặt server cũng tùy thuộc vào số lượng dữ liệu được chuyển vào server của bạn cũng như là số lượng lượt truy cập vào.

Thuê chỗ đặt server có thể sẽ không dễ dàng bởi bạn luôn muốn tìm cho mình một nơi gần với cơ quan của mình nhất để dễ dàng cho việc đi lại và sang sửa khi gặp sự cố.

Chuyen thue dat cho may chu uy tin – Colocation Server là dịch vụ khách hàng tự trang bị máy chủ, mang đến đặt tại Data center của nhà cung cấp dịch vụ trọng tâm dữ liệu.

Thuê chỗ đặt server giúp bạn hà tiện số tiền cần phải chi trả: thuê chỗ đặt máy chủ thì kiệm ước hơn so với việc đặt máy chủ tại các cơ quan hay tại nhà mà cần không cần phải theo dõi hoặc trông chừng nó.Các công ty cho thuê chỗ đặt server các hệ thống dự trữ về điện năng như là có máy phát điện. giả dụ công ty cho thuê chỗ đặt server không có đủ điện năng dữ trữ gây ảnh hưởng tới tuốt tuột những server được đặt tại đây đặc biệt là lúc phát động nhiều server. Nếu server không hoạt động thì các website mà bạn lưu trữ trên server sẽ bị sập.

Doanh nghiệp buộc phải cân nhắc sự bất lợi khi tự đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ trên ngay tại doanh nghiệp như sau: hoài duy trì, vận hành phức tạp, tốn kém, trình độ viên chức vận hành mạng không có nhiều kinh nghiệm hoặc phải thuê lương rất cao, và khó tìm v.v…

Thuê chỗ đặt server thì bạn sẽ có quyền cao nhất trong server đó: khi nhận thấy server hoạt động chậm hơn bình thường thì bạn có thể tự thực hiện việc nâng cấp theo ý muốn của mình. Ngoài ra thì các chủ server còn có thể cải đặt các phần mềm phục vụ cho công việc của cá nhân chủ nghĩa.

cung cấp cho quý Khách hàng vị trí đặt máy chủ ( không gian, diện tích), tủ mạng và các kết nối cho máy chủ của khách hàng tại các trọng tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam như FPT, Viettel, CMC, VDC, VTC… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện phòng ngừa, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360. Support, hỗ trợ nhiệt liệt, chuyên nghiệp.

Lưu trữ dữ liệu là một trong những nhu cầu cần có của hồ hết mọi doanh nghiệp. bởi vậy, nhu cầu thuê server hay máy chủ ngày càng lớn, mà tập kết chính yếu ở các công ty, tập đoàn kinh doanh. Để dùng dịch vụ chất lượng, việc trang bị những kinh nghiệm thuê server là việc làm khôn cùng cần thiết, đặc biệt với những công ty, tập đoàn, tổ chức có quy mô lơn, nhiều chi nhánh và lượng khách hàng đông đảo.

Thuê chỗ đặt server thì tiện tặn được nhiều chi phí về bang thông: khi server của bạn được đặt ở những vị trí do các công ty cung cấp có tốc độ về bang thông nhanh hơn cũng như khả năng dự trữ cao hơn thì bạn có thể tiêt kiệm được nhiều hơn nữa về hoài.

Thuê chỗ đặt server sẽ bảo đảm có thể bảo mật cao hơn: bạn có thể hoàn toàn an tâm với những nội dung lưu trữ trên website của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét