Chủ Nhật, 5 tháng 4, 2020

cần tuyền đại lý bán gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0963138666

cần tuyền đại lý bán gạo organic Tỉnh Thái Bình - 0934225077

 


 

 cần tuyền CTV cung ứng gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0934225077 Nguồn hàng:Để có nguồn cung cấp tốt và giá bán rẻ, sau khi ổn định tình hình kinh doanh, bạn bắt đầu lấy hàng trực tiếp từ chợ gạo để tăng lợi nhuận. Vài địa điểm nhập hàng lý tưởng:_Tại Hà Nội thì qua chợ gạo Hoài Đức (Hà Nội)_Tinh lẻ xa như thanh bình, Nam Định, Hưng Yên thì có thể nhập gạo Thái, gạo Điện Biên, gạo séng cù, gạo lứt...)_Tỉnh ở miền Nam thì nên đến các chợ gạo Tiền Giang. Chợ gạo Tiền Giang cung cấp gạo với số lượng lớn và nhiều loại gạo đa dạng với mức giá hợp lý cho các đại lý kinh dinh gạo lẻ.Những loại gạo thường được khách hàng tìm mua đó là: gạo dẻo thường 64 hoặc gạo nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên, Butin); gạo dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài); còn gạo đặc sản thì có Nàng thơm chợ Đào, ST25; gạo vật liệu thì có Oxy 10, Hàm Châu; tấm vật liệu thì tấm thường, tấm nở, tấm thơm; gạo nở thường 504; gạo nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu); gạo dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên); gạo dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên); gạo nếp…4. Giá bán và lợi nhuậnChia sẻ bạn 1 số loại gạo và mức giá bán tham khảo:
_Kinh doanh chính là việc bắt đầu với những khó khăn và thử thách.Nhưng bù lại lợi nhuận ổn định, khá và đặc biệt ai cũng có nhu cầu ăn gạo nên không lo ế nè. Ế rồi thì sao thì mình cũng nấu cơm ăn được nhé.

tuyển đại lý cung ứng gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0934225077 Trong bài viết 18 cách kinh dinh năm 2017 hốt bạc mình có nhắc đến ý tưởng kinh doanh gạo online. Vậy bạn đã có kinh nghiệm buôn bán gạo lẻ online có lãi? Làm sao để lên bản kế hoạch chi tiết để bán gạo online có lời. Cùng tìm hiểu chi tiết kế hoạch và kinh nghiệm kinh doanh bán sỉ bán gạo lẻ online trong bài viết này nhé.Trước tiên chúng ta hãy bàn đến câu chuyện kinh doanh gạo liệu có giàu? Về vấn đề lãi lờ bạn có thể xem lại trong bài viết Bán gạo có lãi không, trước khi đưa ra quyết định kinh dinh cho mình.Tìm nguồn cung hàng hóa: Phải cân nhắc kỹ tìm cho được mối hàng chất lượng bảo đảm thơm ngon, bảo đảm an toàn, giá thành hợp lý, nhà cung cấp không quá xa đảm bảo chuyên chở nhanh, tiện lợi nhất.ban đầu dự trù bán các mặt hàng: Gạo tám hải hậu, tám ninh bình, tám yên bình, khang dân, gạo nếp, si dẻo và một số các nông sản khác như đậu đen, đậu tương, đậu xanh, vừng, lạc, trứng gà ta, rượu, gà ta, bột gạo, bột sắn dây,… kèm theo.

tuyển đại lý phân phối gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0934225077 Bí quyết mở đại lý bán gạo toàn tập cho người chưa có kinh nghiệm Vẫn là mở cửa hàng, làm đại lý là dễ kiếm tiền và ổn định về lâu dài nhất. bởi vậy bữa nay mình san sớt các mẹ nguồn vốn mở đại lý, nguồn hàng kinh doanh bán gạo. bảo đảm kinh dinh có lời và còn "giàu bền" nữa.Về nguồn vốn Để mở cửa hàng kinh doanh gạo, cần chuẩn bị khoảng 50 triệu đồng. Khi mới bắt đầu kinh dinh, mình nên nhập hàng từ những đại lý kho gạo lớn để có thể nhập đa dạng các loại gạo. Tuy nhiên, nhập hàng từ đại lý thì lợi nhuận doanh thu không cao bằng việc bạn nhập hàng từ chợ gạo.2. Dự tính về số lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm và dự trù kinh phí - Số vốn dự tính ban đầu để nhập sản phẩm dạo động từ 30 – 100 triệu tùy thuộc khả năng nhưng mình gợi ý là: _ uổng thuê mặt bằng hay có sẵn hoặc tầm 5-6triệu/tháng là được rồi.
_Theo mình thì nhập tối thiểu cần mỗi loại khoảng 200kg và đặt tầm 12 đến 15 loại tương đương khoảng 30 -50 triệu. Riêng lúa, nếp và tấm chỉ lấy mỗi thứ 50kg, sau đó tùy vào tình hình mà đặt tiếp. hiện nhiều nhà cung cấp gạo sĩ chỉ cần đơn hàng 500 – 1000kg là họ đã giao cho mình rồi.
_ Đầu tư thiết bị cho cửa hàng như sau: máy may cầm tay, cân 12kg, cân 60kg, tổn phí vật dụng ban đầu như săm gạo, xúc gạo, bao (5kg, 10kg, 20kg) bao nylong loại quay xách: 1kg, 2kg, 5kg, xô trưng bày, card visit, bảng tên gạo, bảng giá gạo, tờ rơi, bảng hiệu, … hoài khoảng 10tr.
_ uổng truyền bá tiếp thị tầm 5 triệu (khuyến mãi tuần trước tiên khai trương)

tuyển CTV cung ứng gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0963138666 Kinh nghiệm bán gạo lẻ thường thấy là theo dõi số lượng hàng bán ra để biết được khách hàng thích loại gạo và nông phẩm nào nhiều nhất thì nhập nhiều hơn.Các mặt hàng gạo và nông phẩm sẽ tăng lên để khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.Thời điểm thu mua: Lúc giá gạo rẻ sẽ ngay lập tức mua ngay.tải: thời kì đầu sẽ vận chuyển bằng xe khách, khi công việc kinh doanh đi vào ổn định sẽ thuê xe tải nhỏ, phát triển hơn thì mua xe riêng.Buôn bán gạo online có lời một mực phải có một website, với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho truyền bá sản phẩm và bán hàng, có đầy đủ các thông báo để khách hàng tham khảo.

tuyển dụng đại lý phân phối gạo hữu cơ Tỉnh Thái Bình - 0934225077 Còn bán khá lời tầm 1500đ đến 2000đ. 1 ngày bán chừng 200kg thôi đã lời 300,000 đến 400,000 đồng. Tức mỗi tháng thu về 9-12 triệu thì trừ đi hết phí vẫn còn 7-8 triệu nhé! Mà không chỉ bán ngày có 200kg đâu, yên tâm. Ngồi nhà kiếm nhiêu đó là quá chuẩn, ăn cơm nhà, có tiền lời, tốt toàn diện, mau giàu là cái chắc Bí quyết và kinh nghiệm thực thụ-Một đại lý kinh dinh gạo không chỉ bán gạo mà còn bán những phụ phẩm khác như tấm, cám… Với những nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, nhu cầu mua sản phẩm lại khác nhau, ví dụ như hộ gia đình thì thường mua gạo chất lượng, dễ ăn, nấu ngon cơm. Quán ăn, nhà ăn công ty xí nghiệp thì mua gạo khô giá thành thấp. Cơ sở, lò sản xuất bún phở, mì… thì sẽ mua gạo nguyên liệu thô. Nhà máy, cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi họ chỉ mua cám. Còn các lò nấu rượu thì họ sẽ mua tấm (gạo gãy hạt, gạo vụn…) với giá thấp hơn khoảng 30% so với gạo nguyên hạt. => Nếu vốn ít thì đánh vào 1 đối tượng thôi.- Đối với hộ kinh dinh cá thể, bạn cần đăng ký kinh dinh, mã số thuế.- Nên khai mạc bằng các chương trình giảm giá khuyến mãi, ưu đãi đối với khách hàng với khách hàng chuyển vận miễn phí, phục vụ tận tình nhất như: Mua 10 tặng 1, miễn phí chuyển vận tới nhà cho 10 ký trở lên, …..

 

 


 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét