Thứ Ba, 10 tháng 3, 2020

bảng giá tài khoản FB verimail qua pocker chuaregbm - 0934225077

cung cap acc face veriphone no 2fa - O934225O77

 LƯU Ý:

– hướng dẫn dùng: do facebook rất khó, ghét trong việc kiểm soát trương mục facebook, nên khi các bạn sử dụng cần 1 số lưu ý sau:
+ Sau khi đăng nhập 1 nick muốn đăng nhập nick tiếp theo thì phải xóa lịch sử đi. Tốt nhất nên dùng trình duyệt ẩn danh của Chrome
+ Facebook hạn chế đăng nhập nhiều trương mục trên 1 ip nên sau khi đăng nhập chừng 10 account thì đổi ip (Nếu có USB 3G là tốt nhất hoặc đơn giản là reset lại Modem mạng máy tính)
+ Nếu nick dùng để spam group, chơi game, comment, like thì hên xui tùy thuộc vào fb có block hay không –> nick dùng thời kì ngắn thì hợp hoặc cho bạn nào làm Marketing online cần spam nhiều và đổi nick liên tiếp nếu bị block. + Dùng nick này yên tâm trong việc hack like Facebook: Status, like ảnh, like Fanpage

bang gia acc fb veri phone reg ip us Bán nick Facebook số lượng lớn giá rẻ
Như các bạn đã biết bây giờ Facebook là mạng từng lớp lớn nhất thế giới với hơn 1,5 tỷ thành viên (trong khi dân số thế giới chỉ là 7 tỷ người)

Facebook chính là một kênh mà những người làm tiếp thị online không thể bỏ qua. Đây là kênh kiếm tiền mà ai cũng có thể dự và hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nếu biết cách ứng dụng.

hiện nay hầu như doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng đều tham dự vào Facebook bởi tính truyền chóng vánh và quảng bá rộng rãi của nó.

Trong thực tiễn đó có nhiều người cần mua nick Facebook số lượng lớn và đang tìm người bán nick Facebook số lượng lớn như vậy.

 

 Tại sao mình có thể bán nick số lượng lớn
Hiện tại mình có chương trình tạo nick số lượng lớn và có hàng ngũ hiệp tác viên làm nick nên mình có bán các loại nick facebook được chia làm 2 loại sau đây: nick trắng, chưa có friend, nick mới được tạo thời kì gần. Hoặc nick đã tạo 1 thời gian lâu – nick cũ nhất từ tháng 7/2013.LOẠI 2: Nick đã hoạt động trong một thời kì dài, đã có nhiều bạn bè. Thích hợp cho việc add vào Group, mời like page và cho những ai cần nick có tương tác tốt. Mình cung cấp dịch vụ hàng ngày, chỉ cần bạn đặt trước thì bao nhiêu cũng có.Ai cần mua nick facebook số lượng lớn alo mình nhé. Số lượng nick facebook cần bán là không giới hạn – chỉ yêu cầu người mua dùng hợp pháp.

mua nick fb dame tài khoản Facebook đang được mua bán rầm rộ như một loại hàng hóa, bất chấp mạng xã hội được xem là phổ quát nhất VN cấm hành vi này. Việc mua bán trương mục Facebook diễn ra rầm rộ trên các diễn đàn và ngay chính trên Facebook Vài ngàn đồng đến trăm triệu đồng Trên khắp các diễn đàn như: 50k.itcenter.vn, slideshare.net, webkiemtien.info… những lời rao: “Cần mua account Facebook số lượng lớn”, “Bán nick Facebook rẻ nhất quả đất”… xuất hiện hàng loạt. tức thời dưới những chủ đề này là hàng trăm bình luận đặt hàng: “Mình cần mua 200 account”, “Tôi muốn mua 5.000 account”… Ngay tại mạng tầng lớp này cũng có khá nhiều Fan Page được lập ra với mục đích là nơi đàm luận, mua bán các tài khoản Facebook. Việc định giá dựa vào nhiều tiêu chí. Với các account cá nhân có nét đặc biệt về: thời khắc lập trương mục, số lượng bạn bè, lượt người theo dõi, có thể đổi thay tên và đường dẫn trương mục, có nhiều mức giá, từ vài ngàn đồng đến cả trăm triệu đồng. Nếu như những nick trắng (trương mục mới lập, chưa có bạn bè), hoặc trương mục ít bạn, thường động dao vài ngàn đồng thì trương mục được tạo ra cách đây 4 - 5 năm, với 5.000 bạn, có hàng chục ngàn người theo dõi thì giá sẽ cao. Với những đơn đặt hàng số lượng lớn, mua từ 500 tài khoản trở lên, sẽ được người bán ưu đãi giá thành rẻ hơn.“Còn với những trang Fan Page, nếu có khoảng 500.000 thành viên trở lên, mỗi status (thể) hoặc hình ảnh đăng lên thu hút lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận nhiều thì giá thành rất cao”, thành viên leducphu_dx đáp tò mò cho những người muốn bán Fan Page trên diễn đàn Chính vì việc mua bán diễn ra rầm rộ như thế, nên không ít người nhấn thẳng thớm lên mạng chỉ để tạo tài khoản và bán kiếm tiền. Theo ông Văn Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH TMDC Nguyễn Trường Nguyễn, việc mua bán này nhằm nhiều mục đích như: dùng trương mục Facebook để chơi game kiếm tiền, hoặc dùng spam tin nhắn rác, quảng cáo, like vào các Fan Page…

 

 web tai khoan face dame Mua nick Facebook số lượng lớn làm gì ?
– Like chương trình, sự kiện.
– Nick facebook chạy comment, like.
– Nick facebook chơi game kiếm tiền.
– Nick dùng để chơi app: Tapbooty, Feature Points, Free My App …

cung cấp acc facebook cũ Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ nick FB
Nick đã bảo mật 2FA, khó bị checkpoin hay die, an toàn khi sử dụng
Có đội ngũ ký thuật hỗ trợ bảo hành
Có tham mưu tư duy để sử dụng bán hàng hiệu quả đối với khách hàng kinh doanh online
tham vấn loại nick ăn nhập nhất với nhu cầu của khách hàng, đi từ tư duy bán hàng chứ k phải chỉ kỹ thuật
Ko chỉ là lăng xê, đảm bảo KH sẽ bằng lòng vượt đợi mong
Nhiều quà tặng quyến rũ khi sử dụng dịch vụ
Tặng tool nuôi , hướng dẫn chi tiết cách dùng

 

 


 

 


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét