Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2020

Xây dựng Maps đối với SEO Local

Giai dap Google Maps voi moi nguoiVai tro Google My Business voi Local SEO Tạo doanh nghiệp trên Google Maps cần chuẩn bị những gì?
– Logo thương hiệu của doanh nghiệp

– Những hình ảnh nổi bật của doanh nghiệp

– Địa chỉ doanh nghiệp chuẩn xác để có thể nhận được mã PIN công nhận từ Google. Bạn sẽ nhận được mã PIN trong khoảng từ 5 đến 15 ngày tùy theo quốc gia.

– account Google Plus

Khi dự vào chương trình Local Guides thì người dùng có thể thêm vào Google Maps những địa điểm mà họ có nhịp đi qua và nhận được những điểm số tương ứng với những đóng góp đó. Nội dung đóng góp cũng khá đa dạng được chia thành 5 mục: Viết đánh giá, tải hình ảnh của địa điểm, thêm địa điểm mới, chỉnh sửa những thông tin lỗi thời, trả lời những câu hỏi đơn giản.

Khi người dùng đóng góp nội dụng vào từng mục sẽ được 1 điểm và mỗi địa điểm được thêm mới sẽ có 5 điểm. Điểm số mà người dùng nhận được sẽ được tích lũy và phần thưởng được phân chia thành các cấp độ như sau:

– Cấp 1 (Từ 0 đến 4 điểm): Bạn sẽ có nhịp tham gia vào các cuộc thi độc quyền của một số nhà nước được chỉ định.

– Cấp 2 (Từ 5 đến 49 điểm): Bạn sẽ có dịp trải nghiệm các sản phẩm hoặc những tính năng mới của Google.

– Cấp 3 ( từ 50 đến 199 điểm): Các địa điểm trên Google Maps sẽ xuất hiện các huy chương chính thức dành cho chỉ dẫn viên địa phương.

– Cấp 4 (từ 200 đến 499 điểm): Nhận được 1 TB dung lượng miễn phí trên ứng dụng Google Drive với giá trị 9.99 USD/tháng.

– Cấp 5 (từ 500 điểm trở lên): trở thành một trong những chỉ dẫn viên địa phương đứng đầu và có nhịp gặp gỡ những hướng dẫn viên địa phương khác trên toàn thế giới. ngoại giả, còn được khám phá công ty Google và nhận những thông báo mới nhất từ Google Maps.

Với những địa điểm mà bạn đi qua như: nhà hàng, quán café, địa điểm du lịch,… Chỉ cần ít phút để đánh giá thông báo chia sẻ trên Google Maps thì bạn đã có thời cơ nhận được những phần quà hấp dẫn

 

 Đến với một nơi xa lạ, vận dụng Google Map có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn với sự tiện lợi chóng vánh để khám phá cũng như tránh bị lạc. Yếu tố thời kì và thuận lợi có nhẽ là cần thiết hơn cả cho một cuộc hành trình. Mới đây Google Map đã ban bố tính năng “chuyển tuyến”, giúp kết nối các phương thức chuyển vận khác nhau bao gồm nhiều loại xe để tạo tuyến đường hữu dụng và chuẩn xác nhất cho chuyến đi.

Kenh Maps voi ban hang truc tuyen ích lợi của việc tích hợp Goole Map vào website
– Người dùng sẽ dễ dàng chừng địa chỉ và định vị được vị trí.

– Người dùng có thể khoảng được đường đi chóng vánh từ nơi họ đứng đến địa điểm cần tìm.

– Khi Google Maps được nhúng vào website thì người dùng có thể dễ dàng lưu vị trí công ty cùng với những tính năng khác. Để thực hành tích hợp google map vào website, bạn có thể làm theo các bước dưới đây, nếu bạn không rành về công nghệ thì có thể can dự với công ty thiết kế website nhờ họ thực hành việc tích hợp cho mình.

Vai trò Google My Business với doanh nghiệp là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy. Và nó đã trở thành một trong những vận dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện. Với nhiều tính năng tiện ích, nên google map đã được nhiều người chọn lựa dùng để tìm hướng dẫn chỉ đường. Nắm bắt xu thế đó, nên nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng google map vào trong kinh dinh trực tuyến. phổ thông nhất là tích hợp bản đồ google vào trong website để khách hàng dễ dàng tìm đến địa chỉ mua hàng. ngoại giả người ta còn ứng dụng vào việc seo local tức seo địa điểm doanh nghiệp, nhờ đó làm tăng lượng traffic đổ về website, từ đó giúp tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Trong bài viết này, Mona Media sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về Lợi ích của việc sử dụng google map, cách thức tích hợp google map vào website, và chung cục là cách đăng ký account doanh nghiệp trên google.

Đặt tên cho các địa điểm mà bạn chuộng
Những địa điểm quan trọng của người dùng là nhà và nơi làm việc. Ngoài những địa điểm dễ dàng tìm thấy thì Google Maps còn cho phép bạn đặt tên cho những địa chỉ mà người dùng không thể tìm thấy. Chính cho nên, bạn có thể lựa chọn cho những địa điểm này những tên mà bạn muốn.

Thao tác thực hiện
Bước 1: Mở Google Maps

Bước 2: từng một địa điểm và ấn giữ trên bản đồ để đánh dấu

Bước 3: Ở phía dưới, chạm vào tên của địa điểm hoặc địa chỉ cụ thể nào đó.

Bước 4: Từ phía bên phải, bạn chọn vào menu “ …” và chọn mục Thêm nhãn

Bước 5: Gõ tên bạn muốn đặt cho địa điểm đó

Ngoài việc đặt tên thì bạn còn có thể lưu các địa điểm yêu thích của mình bằng cách gắn sao cho chúng. Điều này sẽ giúp bạn thêm một địa điểm vào mục địa điểm đã lưu và trên địa điểm bạn đánh dấu sẽ hiển thị một dấu sao.

 Tong quan Google My Business trong doanh nghiep Tính thời khắc hiện tại thì Google Maps được xem là một áp dụng bản đồ điện tử thông dụng nhất trên toàn thế giới. Để tương trợ cho Google Maps ngày càng trở nên chi tiết và diễn đạt được nhiều địa điểm hơn ở nhiều quốc gia hơn thì chương trình Local Guides – hướng dẫn viên địa phương đã được khai triển. Chương trình còn mang đến cho người dùng nhiều cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn khi dự.

Tính năng Google Map này được ban bố vào tuần trước, cho người dùng thấy các tuyến đường được tùy chỉnh cho chuyến đi với thời kì ước tính. Mỗi phần của chuyến đi được tính vào tổng thời kì chuyển di để người dùng có thể biết thời kì sẽ đến điểm đến của mình.
Đi diện Google cho biết chức năng chỉ đường chuyển tuyến mới có sẵn trên Android và iOS sẽ được tung ra trong vài tuần tới. Đây là cách người dùng muốn sử dụng tính năng này

 

 Tạo Google Map với Local SEO của tạo doanh nghiệp trên Google Maps
– Địa chỉ và thông tin của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên Google Maps

– Kết quả tìm kiếm các tầm nã có chứa tên tỉnh hoặc thành phố sẽ hiển thị bản đồ dẫn đường đến địa chỉ của doanh nghiệp.

– Ngoài việc thông báo được đưa lên Google Maps thì còn tạo ra một page trên Google+ được hiển thị kèm theo bản đồ. Điều đó giúp cho doanh nghiệp vấn thêm khách hàng theo dõi page.

– Địa chỉ của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong danh sách lùng của Google+.

– Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá chuyên nghiệp hơn bằng hình ảnh và các thông tin đánh giá khách quan.

Có thể hiểu rằng, việc tạo doanh nghiệp trên Google Maps sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn và việc liên tưởng mua bán với doanh nghiệp cũng trở thành đơn giản hơn khi bản đồ hiển thị thêm số điện thoại kèm theo.

Thêm địa chỉ nơi làm việc và địa chỉ nhà
Điều đầu tiên mà người dùng hay làm trên Google Maps đó chính là thêm địa chỉ nhà và nơi làm việc của họ. Điều đó sẽ giúp cho họ dễ dàng điều hướng tới các địa điểm đó chỉ bằng việc ra lệnh. Google sẽ sử dụng các thông tin để cập nhật thời tiết, tin tưởng trên Google Now.

Thêm địa chỉ nhà bạn trên Google Maps

Thao tác thực hiện
Bước 1: Mở Google Maps

Bước 2: Vuốt từ phía trái màn hình và chọn Setting

Bước 3: Chọn mục Edit home or work

Bước 4: Chọn và chỉnh sửa địa chỉ nhà hay nơi làm việc của bạn

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét