Thứ Ba, 11 tháng 2, 2020

GIá Khu đô thị La Vida Residences

Giai đoạn 1 nhà ở cao cấp La Vida ResidencesƯu điểm biệt thự La Vida Residences tuổi 2, quy mô khoảng 9,6 ha, dự kiến phí đầu tư khoảng 587 tỉ đồng và thời kì thực hành hoàn thành trong quý 3/2021.

tuổi 3, quy mô khoảng 4,1 ha, dự định phí tổn đầu tư khoảng 246,9 tỉ đồng và thời kì thực hành hoàn tất trong quý 4/2021.

thời đoạn 4, quy mô khoảng 4,7 ha, dự kiến chi phí đầu tư khoảng 318,3 tỷ đồng và thời kì hoàn tất trong quý 2/2022.

Theo phê duyệt, dự án sẽ kết thúc hoạt động theo quy định nếu nhà đầu tư không thực hiện đúng cam kết và quy định của luật pháp.

Hạn chế nhà ở cao cấp La Vida Residences CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa ban hành quyết định chấp nhận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương đầu tư Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân (tên thương nghiệp La Vida Residences) tại Đường 3/2, phường 12, TP. Vũng Tàu.

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Dương chính là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư An Trung được thành lập từ năm 2007. An Trung là một trong các công ty hàng đầu trong đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là các dự án bất động sản du lịch, các khu resort, trọng điểm thương nghiệp hay khu thành phố cao cấp mang tầm vóc quốc gia và quốc tế. Trong đó dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xác định là dự án đầu tư trọng tâm của An Trung và công ty Đông Dương trong thời gian tới.

Với mong muốn phát triển khu thị thành nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Lavida Vườn Xuân Vũng Tàu có rất nhiều phân khu chức năng khác nhau đi cùng với đó là tiện nghi, hiện đại hài hòa với phong cảnh tự nhiên đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại thị thành Vũng Tàu và các khu vực phụ cận khác. Các phân khu chức năng của dự án được xây dựng đồng bộ dự định bao gồm các hạng mục cụ thể sau.

– Khu vực nhà ở bao gồm các công trình nhà ở phối hợp văn phòng – thương nghiệp, biệt thự, nhà ở liền kề,…

– Khu vực liên lạc bao gồm giao thông nội bộ trong dự án và giao thông kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe và các hệ thống hạ tầng giao thông khác.

– Khu vực cho các công trình công cộng, dịch vụ như trọng điểm thương nghiệp, trung tâm dịch vụ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, hội sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,…

– Khu vực hồ điều hòa và phong cảnh tự nhiên xung quanh hồ, công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở cho cư dân sống trong khu đô thị La Vida Vũng Tàu.

Dự án La Vida Vũng Tàu tọa lạc ở vị trí khá đắc địa tại thành thị biển Vũng Tàu đó là đường 3/2, phường 12. Với vị trí đó, từ La Vida Residences có thể nhanh chóng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của tỉnh thành Vũng Tàu và các điểm du lịch nổi tiếng nhất của đô thị biển.

Điều này cực kỳ quan yếu bởi trong hiện tại và tương lai, thành phố Vũng Tàu định hướng trở thành một thành phố du lịch – thị thành sinh thái biển vùng duyên hải lôi cuốn lượng khách du lịch trong và ngoài nước đông đảo. Đi cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ lưu trú bởi vị trí rất gần với TPHCM lại có nhiều cảnh quan đẹp.

Mua nhà ở cao cấp Vườn Xuân Vũng Tàu Dự án có diện tích quy hoạch khoảng 255.701m2 với tổng vốn đầu hơn 1.650 tỉ đồng.

Quy mô đầu tư xây dựng dự án gồm các chức năng như: nhà ở thương nghiệp - văn phòng; nhà liên kế, nhà vườn, biệt thự, chung cư kết hợp dịch vụ-thương nghiệp, các công trình dịch vụ và công cộng …

Dự án được chia thành 4 Giai đoạn. Giai đoạn 1 quy mô khoảng 7,1 ha, dự định hoài đầu tư khoảng 498,2 tỉ đồng, dự định hoàn thành trong quý 4/2020.

Điều đó cho thấy tiềm năng to lớn và tầm nhìn của Vũng Tàu khi thông qua phát triển dự án khu nhà ở cao cấp La Vida Residences. Đây chắc chắn là dịp đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho các chủ đầu tư trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành thị du lịch Vũng Tàu trong thời kì sắp tới.

Đặc biệt, vị trí này được đánh giá là khôn xiết tiềm năng bởi trong quy hoạch của Vũng Tàu, thành phố ưu tiên phát triển không gian thành thị với các khu chức năng theo các trục đường xương sống. Trong đó, trục đường du lịch của tỉnh thành chính là tuyến đường 3/2 mà dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được xây dựng.

Bảng giá nhà phố Vườn Xuân Vũng Tàu Dự án khu thành thị Vườn Xuân Vũng Tàu hay còn được biết đến với tên thương nghiệp là La Via Residences đang vấn sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản tại thành thị biển Vũng Tàu hiện giờ. Dù chưa ra mắt nhưng La Vida Residences hứa mang tới sự bứt phá cho thị trường bất động sản tại Vũng Tàu trong phân khúc nhà ở cao cấp. Cùng tìm hiểu chi tiết các thông tin xung quanh dự án Vườn Xuân Vũng Tàu trong bài viết dưới đây.

Quy mô Liền kề Vườn Xuân Vũng Tàu Chủ đầu tư của dự án La Vida Residences đó chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Đông Dương có hội sở tại đô thị Vũng Tàu. dù rằng là một cái tên còn khá mới mẻ trên thị trường tuy nhiên với tiềm lực tài chính của mình, công ty hoàn toàn có khả năng khai triển dự án thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét