Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020

Dùng Hoàn Bổ Thận Tùng Lộc dưỡng huyết

Nơi bán Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận ích tinh tủy

 


 

 Dùng Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận mạnh gân được nghiên cứu, chiết xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Là 1 trong 2 sản phẩm duy nhất trên thì trường được công nhận là Thuốc có tác dụng bổ thận. Và là Thuốc độc nhất vô nhị trên thị trường có tác dụng điều trị các bệnh về sinh lý nam giới :

Bổ thận, cố tinh
Điều trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
Cơ thể mỏi mệt hư nhược.

Tác dụng phụ Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn thật là sản phẩm có hiệu quả chính trong việc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Giúp kéo dài thời kì yêu để cuộc yêu sẽ thực thụ trọn và thỏa mãn. Sau thời kì ra mắt, sản phẩm đã được rất nhiều các đấng mày râu quan tâm và chờ đón.

Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn được bào chế dựa trên sự phối hợp của các dược chất quý trong đó Ba kích là chủ dược có tác dụng bổ thận dương, mạnh gân, cường cốt, chữa thận dương suy nhược dẫn đến di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, đàn bà bị đau bụng dưới, không có con, người già lưng đau gối mỏi, bổ tỳ vị, ích tinh tủy, điều hòa huyết quản. Thục địa hoàng, Câu kỷ tử, Sơn thù có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, ích thận cố tinh, sinh tinh tủy, bổ can thận làm tăng cường tác dụng của Ba kích.

Bên cạnh việc không ngừng nghị cứu đưa ra những sản phẩm coi sóc sức khỏe con người ngày càng tốt hơn . Công ty Tùng Lộc còn tổ chức tẩm bổ cho cán bộ, nhân viên về y thuật và y đức; khuyến khích, cổ vũ cán bộ, viên chức có những hoạt động tốt trong y tế cộng đồng để coi sóc sức khoẻ của quần chúng. # bằng Đông y; Công ty cũng chủ động dự vào các hoạt động từ thiện như : Quỹ vì người nghèo, Quỹ hiếu học, Những trái tim đồng cảm …để hoàn thiện hơn với vai trò danh y như từ mẫu .

Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân dịch, kiện tỳ bổ phế, khỏe thần kinh, trí tuệ minh mẫn, cải thiện hoạt động thể lực, ý thức chống lại stress và tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạch truật, hoàng kỳ có tác dụng kiện tỳ vị, hòa trung, táo thấp. bắc sài hồ có tác dụng kiện tỳ vị, bổ trung, ích khí, thăng dương khí, phối hợp với các vị thuốc làm tăng tác dụng bổ thận dương.

Sản phẩm Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận ích thận cố tinh Thương hiệu Tùng Lộc đã được đăng ký bản quyền lần trước hết tại Sở Công Thương TP Hà Nội năm 1958. Sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc là Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, được gia đình họ Nguyễn Bá lưu truyền cho đến nay và thương mại hóa từ năm 1934. Từ đó sản phẩm Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được quần chúng cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Đại Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn ích thận cố tinh Sau khi xây dựng nhà máy sản xuất dược chất và thuốc có nguồn cội từ dược chất, cùng với thương hiệu Thuốc Cam Hàng Bạc đã được khẳng định, từ các bài thuốc gia truyền khác cũng đã được Công ty lựa chọn đưa vào sản xuất trên qui mô lớn như Tùng Lộc Thanh Nhiệt Tán, Tùng Lộc Bảo Chi Đan , Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn, Tùng Lộc Điều Kinh, Tùng Lộc Chỉ Tả …nhằm đa dạng hóa việc chăm nom sức khỏe cho con người .

Mục tiêu trước mắt và lâu dài, Công ty TNHH Dược Tùng Lộc phấn đấu có những bước phát triển mới, không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện nhằm phục vụ sức khoẻ nhân dân tốt hơn, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp Đông y lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống của tiên nhân, nhằm bảo tồn phát triển nền Đông y, Đông dược Việt Nam - một bộ phận di sản của nền văn hoá Việt Nam - để Việt Nam mãi là mảnh đất giàu truyền thống, phồn vinh và phát triển.

 

 


 

 Tác dụng phụ Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc bổ tỳ vị Năm 2004 cùng với việc hội nhập hóa kinh tế các doanh nghiệp cả nước, để phục vụ tốt hơn cho nhân dân về Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc, chấp hành lịch trình phát triển tiêu chuẩn chất lượng thuốc có cỗi nguồn từ dược liệu của Bộ Y Tế và Nhà nước đề ra đến năm 2010 cơ sở Đông Y Tùng Lộc được đổi thành Công ty TNHH Tùng Lộc với hội sở khang trang, nhà máy đương đại rộng 13000m2 tại Văn Lâm Hưng Yên do Giám đốc Nguyễn Vũ Dũng (con trai cố lương y Nguyễn Hữu Toàn) điều hành . Công ty gồm tòa nhà điều hành cùng khu sinh sản chuyên biệt được trang bị nhiều máy móc đương đại, kiểm soát chất lượng từng khâu nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sản phẩm trong khu vực và quốc tế để có một sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của quần chúng. #.

Thuốc Cường Lực Bổ Thận Hoàn Tùng Lộc mạnh gân Kế tục sự nghiệp của dòng họ để lại, cố danh y Nguyễn Hữu Toàn đã nối nghiệp thành công và xây dựng nên thương hiệu Tùng Lộc nổi danh trong cả nước. Năm 1990, thương hiệu Tùng Lộc – Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền tiếp tục được đăng ký mác độc quyền tại Cục sáng chế quốc gia. Từ năm 1993 sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc được Lưu hành trên toàn bờ cõi Việt Nam, giúp tạo điều kiện cho quần chúng. # được sử dụng một trong những bài thuốc có giá trị và tác dụng cao của nền dược học Việt Nam. Năm 1995, Đông Y Tùng Lộc là cơ sở Đông y độc nhất vô nhị của Việt Nam được Bộ Khoa Học và Công Nghệ Môi Trường mời tham dự triển lãm quốc tế WORLDTECH ’95 tổ chức tại Thái Lan, tại đây sản phẩm Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt trong dịp chào mừng 50 năm giải phóng thủ đô 10/10/2004, Đông y Tùng Lộc kiêu hãnh được Sở Y Tế Hà Nội mời là đại diện cho Y học cựu truyền Hà Nội tham dự Triển lãm y khoa Hà Nội 50 năm kế thừa và phát triển. ngoại giả, đơn vị còn nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Huy chương do các cấp các ngành trao tặng. Và mới đây năm 2010 công ty Tùng Lộc, là một trong những đơn vị đã vinh dự được nhận danh hiệu cao quí “Thương hiệu nổi tiếng nhà nước và thương lái xuất sắc đất việt 2010”.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét