Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2020

Bảo quản Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận bán ở đâu

Xem thuốc Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận cường cốt

 


 

 


 

 Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân dịch, kiện tỳ bổ phế, khỏe thần kinh, trí óc minh mẫn, cải thiện hoạt động thể lực, ý thức chống lại stress và tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạch truật, hoàng kỳ có tác dụng kiện tỳ vị, hòa trung, táo thấp. bắc sài hồ có tác dụng kiện tỳ vị, bổ trung, ích khí, thăng dương khí, phối hợp với các vị thuốc làm tăng tác dụng bổ thận dương.

Sử dụng Hoàn Bổ Thận Tùng Lộc Tỉnh Ninh Bình là sản phẩm có hiệu quả chính trong việc giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Giúp kéo dài thời kì yêu để cuộc yêu sẽ thực thụ trọn và thỏa mãn. Sau thời kì ra mắt, sản phẩm đã được rất nhiều các đấng mày râu quan hoài và chờ đón.

 

 Giá bán Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn tráng dương Sau khi xây dựng nhà máy sản xuất dược liệu và thuốc có cỗi nguồn từ dược liệu, cùng với thương hiệu Thuốc Cam Hàng Bạc đã được khẳng định, từ các bài thuốc gia truyền khác cũng đã được Công ty chọn lựa đưa vào sinh sản trên qui mô lớn như Tùng Lộc Thanh Nhiệt Tán, Tùng Lộc Bảo Chi Đan , Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn, Tùng Lộc Điều Kinh, Tùng Lộc Chỉ Tả …nhằm đa dạng hóa việc săn sóc sức khỏe cho con người .

Tổng đại lý Hoàn Bổ Thận Tùng Lộc bổ thận dương được nghiên cứu, chiết xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Là 1 trong 2 sản phẩm độc nhất vô nhị trên thì trường được xác nhận là Thuốc có tác dụng bổ thận. Và là Thuốc duy nhất trên thị trường có tác dụng điều trị các bệnh về sinh lý nam giới :

Bổ thận, cố tinh
Điều trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
thân thể mệt mỏi suy nhược.

Viên Hoàn Bổ Thận Tùng Lộc chính hãng Thương hiệu Tùng Lộc đã được đăng ký bản quyền lần đầu tiên tại Sở công thương nghiệp TP Hà Nội năm 1958. Sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc là Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền có xuất xứ từ thời Trịnh Nguyễn năm 1600, được gia đình họ Nguyễn Bá lưu truyền cho đến nay và thương nghiệp hóa từ năm 1934. Từ đó sản phẩm Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được dân chúng cả nước tin dùng và tín nhiệm.

Thuốc Cường Lực Tùng Lộc Hoàn Bổ Thận bổ thận âm Năm 2004 cùng với việc hội nhập hóa kinh tế các doanh nghiệp cả nước, để phục vụ tốt hơn cho quần chúng về Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc, chấp hành lịch trình phát triển tiêu chuẩn chất lượng thuốc có nguồn gốc từ dược liệu của Bộ Y Tế và quốc gia đề ra đến năm 2010 cơ sở Đông Y Tùng Lộc được đổi thành Công ty TNHH Tùng Lộc với trụ sở khang trang, nhà máy đương đại rộng 13000m2 tại Văn Lâm Hưng Yên do Giám đốc Nguyễn Vũ Dũng (con trai cố danh y Nguyễn Hữu Toàn) điều hành . Công ty gồm tòa nhà điều hành cùng khu sinh sản chuyên biệt được trang bị nhiều máy móc đương đại, kiểm soát chất lượng từng khâu nhằm nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn sản phẩm trong khu vực và quốc tế để có một sản phẩm tốt hơn cho sức khỏe của dân chúng.

Mục tiêu trước mắt và lâu dài, Công ty TNHH Dược Tùng Lộc phấn đấu có những bước phát triển mới, không ngừng nâng cao chất lượng toàn diện nhằm phục vụ sức khoẻ nhân dân tốt hơn, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp Đông y lên một tầm cao mới, xứng đáng với truyền thống của tiên nhân, nhằm bảo tồn phát triển nền Đông y, Đông dược Việt Nam - một bộ phận di sản của nền văn hoá Việt Nam - để Việt Nam mãi là mảnh đất giàu truyền thống, phồn vinh và phát triển.

Tùng Lộc Bổ Thận Hoàn được bào chế dựa trên sự phối hợp của các dược liệu quý trong đó Ba kích là chủ dược có tác dụng bổ thận dương, mạnh gân, cường cốt, chữa thận dương hư nhược dẫn đến di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, đàn bà bị đau bụng dưới, không có con, người già lưng đau gối mỏi, bổ tỳ vị, ích tinh tủy, điều hòa huyết mạch. Thục địa hoàng, Câu kỷ tử, Sơn thù có tác dụng tư âm, dưỡng huyết, ích thận cố tinh, sinh tinh tủy, bổ can thận làm tăng cường tác dụng của Ba kích.

Bên cạnh việc không ngừng nghị cứu đưa ra những sản phẩm coi ngó sức khỏe con người càng ngày càng tốt hơn . Công ty Tùng Lộc còn tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ, viên chức về y thuật và y đức; khuyến khích, khích lệ cán bộ, nhân viên có những hoạt động tốt trong y tế cộng đồng để coi sóc sức khoẻ của quần chúng bằng Đông y; Công ty cũng chủ động tham dự vào các hoạt động từ thiện như : Quỹ vì người nghèo, Quỹ hiếu học, Những trái tim đồng cảm …để hoàn thiện hơn với vai trò lương y như từ mẫu .

Đại Hoàn Bổ Thận Tùng Lộc chưa di tinh Kế tục sự nghiệp của dòng tộc để lại, cố danh y Nguyễn Hữu Toàn đã kế nghiệp thành công và xây dựng nên thương hiệu Tùng Lộc nổi danh trong cả nước. Năm 1990, thương hiệu Tùng Lộc – Thuốc Cam Hàng Bạc Gia Truyền đấu được đăng ký nhãn độc quyền tại Cục sáng chế nhà nước. Từ năm 1993 sản phẩm độc đáo của Tùng Lộc được Lưu hành trên toàn cương vực Việt Nam, giúp tạo điều kiện cho quần chúng được dùng một trong những bài thuốc có giá trị và tác dụng cao của nền dược khoa Việt Nam. Năm 1995, Đông Y Tùng Lộc là cơ sở Đông y độc nhất của Việt Nam được Bộ Khoa Học và Công Nghệ Môi Trường mời tham gia triển lãm quốc tế WORLDTECH ’95 tổ chức tại Thái Lan, tại đây sản phẩm Thuốc Cam Hàng Bạc Tùng Lộc đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Đặc biệt trong dịp chào mừng 50 năm phóng thích thủ đô 10/10/2004, Đông y Tùng Lộc kiêu hãnh được Sở Y Tế Hà Nội mời là đại diện cho y khoa cổ truyền Hà Nội tham gia Triển lãm y khoa Hà Nội 50 năm kế thừa và phát triển. ngoại giả, đơn vị còn nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen, Huy chương do các cấp các ngành trao tặng. Và mới đây năm 2010 công ty Tùng Lộc, là một trong những đơn vị đã vinh dự được nhận danh hiệu cao quí “Thương hiệu nổi danh nhà nước và Doanh nhân xuất sắc đất việt 2010”.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét