Thứ Hai, 10 tháng 2, 2020

Báo giá ống ruột gà lõi thép bọc inox 304 chính hãng


Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mỏng: nguyên liệu chủ yếu là mạ kẽm phía bên ngoài được bọc một lớp nhựa mỏng, ưu điểm không bị bung nhờ lớp nhựa mỏng bên ngoài bo chặt. Có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

ỨNG DỤNG:
– Ống mền lõi thép bọc nhựa PVC dùng để luồn dây và cáp điện.
-Sản phẩm dùng bền vững theo thời kì
Sản phẩm được làm từ vật liệu thép không gỉ có tráng mạ kẽm nhúng nóng trên bề mặt, giúp chống ăn mòn cao hơn, làm tăng tuổi thọ sử dụng của ống . Ống ruột gà lõi thép lõi thép bọc nhựa PVC dần trở thành sản phẩm quan yếu chẳng thể thiếu trong hệ thống cơ điện M&E và PCCC.
– Khả năng chống nhiễu điện từ
Ống mền lõi thép bọc nhựa PVC có khả năng chống nhiễu điện từ lên đến 95%. dùng ống ruột gà lõi thép trong các tòa nhà, trọng tâm dữ liệu… Sẽ giúp ổn định được hiệu suất của các thiết bị điện tử.

ống ruột gà lõi thép bọc inox là sản phẩm thuộc ống ruột gà thường được dùng với mục đích luồn vào các dây cáp điện, chống va đập bảo vệ an toàn các đường dây cáp điện.

ống ruột gà lõi thép bọc nhựa phi 25 Hiện nay, trên thị trường ống ruột gà lõi thép được đánh giá là sản phẩm có chất lượng rất tốt, có khả năng đàn hồi cao, độ linh hoạt khá tốt. Đặc biệt hợp với nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường ẩm thấp, có độ ăn mòn cao như axit, xăng dầu…

Trên thị trường còn nhiều loại ống ruột gà lõi thép, chúng tôi chỉ giới thiệu 2 loại căn bản mà người tiêu dùng hay dùng. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời quý khách can hệ với chúng tôi theo Hotline : 0968.340.886

–Chịu được va đập cao

Với khả năng chịu được những va đập mạnh, sản phẩm là một trong những tuyển lựa hợp cho những công trình đề nghị cao về kỹ thuật. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC hoàn toàn có thể dùng trong mọi môi trường có sự va đập mạnh, nhất là các công trình xây dựng. Sản phẩm có khả năng thích ứng trong nhiều môi trường hà khắc, gần biển, môi trường ẩm ướt…

Lớp ngoài: là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra.
– Lớp trong: là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với Ống ruột gà thông thường.
–Đường kính: Ø16, Ø20, Ø25, Ø32,Ø38,Ø50,Ø63
–Chiều dài 1 cuộn: 50m
vật liệu:
– Thép mạ kẽm (Pre-galvanized steel) + Lớp vỏ nhựa PVC (PVC Jacket).

kích thước: 13,16, 20, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 75, 80, 90, 100

Dựa theo đặc điểm cấu tạo của ống ruột gà lõi thép, người ta phân thành các loại chính như sau: ống ruột gà lõi thép không bọc, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mòng, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày…

Ống ruột gà lõi thép không bọc: nguyên liệu chính của loại ống này là thép mạ nhúng kẽm nóng, sản xuất đạt tiêu chuẩn BS731 có ưu điểm độ co dãn cao, khả năng chịu nhiệt rất tốt, phí rẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét