Thứ Tư, 19 tháng 2, 2020

Đặt mua Vợt tennis Babolat Pure Drive Team cao cấp

 Đặt mua cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team chính hãng với lớp sơn đặc biệt dành cho giải Roland Garros 2019.

Babolat vừa cập nhật, cải tiến dòng vợt Pure Drive với những công nghệ mới để tăng thêm sức mạnh và khả năng kiểm soát so với phiên bản trước. Mẫu vợt Babolat Pure Drive Team 2019 được trang bị công nghệ FSI – tạo hình những lỗ xỏ dây (grommet) có 6 cạnh và khoảng cách giữa các sợi dây rộng hơn do đó điểm tiếp xúc bóng tối ưu (sweetspot) được mở rộng thêm và tăng khả năng thêm lực đánh song song tạo thêm độ xoáy. Phiên bản 2018 còn được trang bị hệ thống giảm rung Cortex mới sử dụng chất liệu cao su đặc biệt dể tăng khả năng giảm rung chấn mà vẫn không triệt tiêu cảm giác bóng và tạo độ thoải mái tối đa. Babolat Pure Drive Team thích hợp với người chơi cần thêm độ linh hoạt trong khi vẫn cung cấp đủ độ nặng cần thiết để tạo lực đánh tốt và duy trì được sự ổn định khi tiếp xúc bóng. Với mật độ dây là 16x19, cây vợt giúp người chơi có thể đánh xoáy bóng khá dễ dàng và tạo ra đường bóng đi sâu về cuối sân. Với vợt nhẹ và mức trọng lượng làng nhàng (285gr) giúp người thao tác, xử lý bóng linh hoạt song song kết hợp được giữa sức mạnh, độ êm và độ xoáy bóng.

Đặt mua cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team giảm rung Vợt tennis Babolat Pure Drive Team là dòng vợt cao cấp của Babolat, là 1 trong các cây vợt chiến của hãng, nó ko làm thất vọng người mua từ thiết kế đến chất lượng. Là sự lựu chọn tối ưu cho người chơi trên sân đấu.

Ưu điểm cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2019
- Công nghệ Cortex trên hồ hết những dòng vợt khác của Babolat giúp loại bỏ và triệt tiêu lực rung nói chung để mang lại độ êm tay ở mức cao nhất.

đại lý cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team 2020
- Phiên bản hệ thống Cortex được dùng trên dòng vợt Pure (Aero và Drive), mục đích nhằm giảm thiểu những lực tác động xấu tới cánh tay người chơi nhưng không làm mất đi độ tương tác giữa người chơi với bóng – yếu tố quyết định tới cảm giác đánh. Với việc giúp loại bỏ được những hướng lực rung không có lợi, Babolat gọi đây là công nghệ mang lại cảm giác đánh trong sáng nhất – pure feel.

Trên dòng vợt Pure Drive 2018, Babolat dùng Cortex Pure Feel. Công nghệ được Babolat phối hợp với công ty SMAC – chuyên sản xuất một loại nguyên liệu cao su lỏng đặc biệt chuyên để tiếp thụ các lực tác động khi va đập. Theo Babolat thì phiên bản Cortex mới sẽ mang lại cảm giác tiếp bóng tốt hơn nữa.

Hình ảnh Vợt tennis Babolat Pure Drive Team 285gr khuyến khích cho người chơi muốn nâng cao về kĩ thuật, vợt thuộc dòng vợt có độ thăng bằng tốt, dễ dùng, với trợ lực nên không khó khăn có người chơi mang lực cổ tay chưa tốt.
Vợt tương đối nhẹ trong bộ sưu tập vợt Babolat Pure Drive, điểm cân bằng được mở mang hơn, kích thước đầu vợt làng nhàng. Nó là sự tuyển lựa hiệp cho người chơi ưa lối đánh nhẹ nhàng, và thích kỹ thuật. Cây vợt cho ra các cú bóng nặng, xoáy sâu làm cho đối phương khó đỡ.
Cây vợt rất lợi hại nếu nằm trong tay người chơi nhiều năm kinh nghiệm, song song với trợ lực tay nhỏ nên tương đối thuận lợi đưa những pha bóng tới cuối sân.

Thêm vào, chất liệu cấu tạo cũng là 1 điểm nổi bật của cây vợt này, vợt được chế tác từ Graphite kiên cố, khiến giảm độ chấn rung của vợt lên tay cầm.

Trên đây là những đánh giá chi tiết của Tiến Sport về cây vợt tennis Babolat Pure Drive Team. Một trong những cây vợt chiến được nhiều tay vợt dành cho những tay vợt muốn nâng trình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các cây vợt khác

Về công nghệ Cortex mới: Công nghệ giảm rung Cortex của Babolat áp dụng trên phần thân vợt với tư duy thiết kế nhằm tăng thêm độ êm tay khi tiếp bóng cho người chơi. Công nghệ này hiện đang có 2 phiên bản;

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét